Giảm giá!
xit-khoang-vichy

XỊT KHOÁNG DƯỠNG DA VICHY EAU THERMAL MINERALISANTE

500,000₫ 460,000₫

xit-khoang-vichy-500x624_result

Thương hiệu: Vichy

Xuất xứ: Pháp

Trọng lượng: 150g- 220k

300g- 460kxit-khoang-vichy-470x355

Xịt khoáng dưỡng da Vichy Eau Thermal Mineralisante 150g

XỊT KHOÁNG DƯỠNG DA VICHY EAU THERMAL MINERALISANTE 150G

Được công nhận bởi Học viện Y khoa của Pháp cho các thuộc tính nhẹ nhàng của sản phẩm xịt khoáng Vichy. Vichy tập trung cao độ với 15 muối khoáng và các yếu tố vi lượng, để làm dịu da và tăng cường chức năng bảo vệ tự nhiên của da. Đặc biệt, các loại khoáng chất này không thể tái tạo lại bằng các phương pháp khoa học.

Công dụng của xịt khoáng dưỡng da Vichy Eau Thermal:

– Là một sự bổ sung cần thiết cho bất kỳ chế độ chăm sóc da. Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Giúp giữ lớp phấn trang điểm chuyên nghiệp bền hơn, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.

– Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Hãy tưởng tượng da mặt như những cánh hoa. Nếu được tưới nước sạch đúng cách, đúng lượng thì bông hoa sẽ tỏa sắc một cách rực rỡ nhất. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm.xit-khoang-vichy

Xịt khoáng dưỡng da Vichy là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy của Vichy tại Việt Nam. Điều này đã là một câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi xịt khoáng dưỡng da Vichy có tốt không phải không bạn? Điểm đặc biệt thích ở xịt khoáng của Vichy chính là nước khoáng không mùi không vị. Khác với những sản phẩm xịt khoáng hay có hương thơm, cảm giác khi để những hạt sương li ti của Vichy chạm lên mặt, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn vì biết chắc chắn trong chai xịt khoáng không có thêm phụ gia tạo mùi.xit-khoang-vichy-520x314

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Để ngang tầm mặt, cách khoảng 20cm, xịt trực tiếp lên mặt, tránh tiếp xúc với mắt. Vỗ nhẹ để khoáng được thẩm thấu vào da một cách tự nhiên.

– Nên dùng ít nhất 2 lần mỗi ngày để giữ da đủ ẩm và mịn màng.

Điện thoại: 09678.66.393
 
Website : myphamala.com
Email: myphamala393@gmail.com
* Quý khách nhận hàng mới thanh toán tiền
* Giao hàng trực tiếp với Khách hàng tại Hà Nội;
* Khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện;
* Miễn phí toàn bộ cước vận chuyển đối với khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.