Giảm giá!
chi-ke-may-ngang-innisfree-auto-eyebrow-pencil-1

CHÌ KẺ MÀY NGANG INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL

100,000₫ 70,000₫

Chì kẻ mày ngang Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Xuất xứ : Hàn Quốc

Thương Hiệu : Innisfree

Đôi chân mày chính là điểm nhấn của gương mặt, việc kẻ chân mày dường như đã trở nên quen thuộc với phái nữ. Đôi khi bạn chỉ cần đơn giản kẻ chân mày cùng thoa ít son môi là có thể tự tin xuống phố.

Hãng Innisfree nổi tiếng với dòng sản phẩm chì kẻ chân mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil, từ các ngôi sao Hàn Quốc đến các Beauty Blogger hay Chuyên viên trang điểm đều ưa chuộng, người dân xứ Hàn dường như ai cũng sở hữu. Chì kẻ chân mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil có 1 đầu kẻ dạng vặn và 1 đầu chải giúp đều màu chân mày.

chi-ke-may-ngang-innisfree-auto-eyebrow-pencil-2

 

Designing Eyebrow Pencil là sản phẩm mới nhất (mẫu cũ là Lovely meex Design My Eyebrow của The Face Shop) thuộc chì kẻ và tạo dáng chân mày với thiết kế với 2 đầu tiện dụng: 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày, giúp bạn có được mộ đôi mày ngang phù hợp với xu hướng make up mới và có một khuôn mặt nhìn trẻ trung hơn.

Chì kẻ mày ngang Designing Eyebrow Pencil giúp bạn có một phần trang điểm hoàn hảo với một đôi chân mày sắc sảo, độ bám nét cao và có thể biến hóa nhiều kiểu kẻ mắt thông dụng hiện nay. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ make up của bạn.

 

Các cô gái xứ Hàn nổi tiếng với khuôn chân mày ngang, đó chính là lý do vì sao đầu kẻ ngang của hãng Innisfree được yêu thích. Dù bạn mới bắt đầu tập kẻ chân mày, thì với chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil bạn dễ dàng kẻ ôm gọn lông mày hoặc tạo nhiều kiểu dáng, chất chì khá mềm và êm, chỉ cần kéo nhẹ sẽ lên màu ngay và rất tự nhiên. Đầu chải thiết kế xoắn ốc giúp bạn có thể tán màu chân mày đều và nhạt màu hơn, lông chải mềm không làm đau hay rát da. Hãng Innisfree luôn là sản phẩm có thành phần lành tính, tự nhiên và không gây kích ứng.

 

Chì Kẻ Mày 2 Đầu Innisfree Auto Eyebrow Pencil

  •  Tạo cho lông mày trông thật tự nhiên và mềm mại.
  •  Thành phần tự nhiên không gây kích ứng cho da.
  •  Có nhiều tone màu để lựa chọn.

chi-ke-may-ngang-innisfree-auto-eyebrow-pencil

Xin liên hệ ngay với Mỹ Phẩm Ala   để biết thêm thông tin về giá cả sản phẩm

Điện thoại: 0967.866.393

Website: Myphamala.com

Email: Myphamala393@gmail.com

*     Quý khách nhận hàng mới thanh toán tiền;

*     Giao hàng trực tiếp với Khách hàng tại Hà Nội;

*     Khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện;

*     Miễn phí toàn bộ cước vận chuyển đối với khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.

*** Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng ***