Giảm giá!
waw1532789596

PHẤN GOLD COLLAGEN AMPOULE TWO-WAY PACT THEFACESHOP

450,000₫ 350,000₫

Phấn Gold Collagen Ampoule Two-way Pact Thefaceshop

waw1532789596

– Đây là phiên bản mới thay thế hoàn toàn cho dòng phấn Face it Collagen EX trước đây của TheFaceShop, sản phẩm với 3 tác dụng: Trang điểm, dưỡng da & chống nắng hiệu quả. Với SPF 30PA+++ thì khả năng chống tia UVA – UVB cực lớn & có thể bảo vệ bạn trong khoảng 12 giờ. Với độ bám cao sẽ khiến các lớp trang điểm trở nên nhẹ nhàng, tinh tế & mỏng manh hơn.

 

– Với thành phần Collagen, có tác dụng làm da săn chắc, căng mịn, mang lại hiệu quả chống nhăn, chống lão hóa, bảo vệ da, giúp bạn có lớp trang điểm hoàn hảo mỗi ngày mà không lo ảnh hưởng tới da. Ngoài ra, kết hợp với thành phần chống nắng tạo nên một lớp che phủ tối ưu, cho bạn một gương mặt hoàn hảo và rạng rỡ. Tuy không che khuyết điểm tối ưu như những sản phẩm chuyên che khuyết điểm khác nhưng nó sẽ chúng giúp bạn kiềm dầu & giảm nhờn trên các vùng da nhạy cảm.

– Là phấn phủ công thức cải tiến chứa ưu điểm quan trọng mà bất cứ một loại phấn phủ nào vượt trội không thể thiếu, đó chính là hạt phấn siêu mịn, độ bám tốt, che phủ tốt nhưng không hề gây bí da, tạo lên lớp màng phấn mỏng nhẹ, siêu mịn, quên đi nỗi lo sợ mốc phấn.

 

• Sản phẩm có 2 tone:

1. Gold Collagen Ampoule Two-way Pact # V201: cho da trắng, sáng.

2.Gold Collagen Ampoule Two-way Pact  #V203: cho da tự nhiên.

 

Điện thoại: 09678.66.393
 
Website : myphamala.com
 
Email: myphamala393@gmail.com
* Quý khách nhận hàng mới thanh toán tiền
* Giao hàng trực tiếp với Khách hàng tại Hà Nội;
* Khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện;
* Miễn phí toàn bộ cước vận chuyển đối với khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.