Giảm giá!
son-duong-co-mau-secret-key-sweet-glam-tint-glow-1470575088-1-4537138-1513238322_result

SON SWEET GLAM TINT GLOW SECRETKEY

180,000₫ 130,000₫

Son Sweet Glam Tint Glow Secretkey

 son-duong-co-mau-secret-key-sweet-glam

Mình có một khuyết điểm khá lớn trên gương mặt, đó là đôi môi thâm, khiến cho mình luôn có cảm giác tự ti, kém thoải mái trước đám đông. Vì vậy son môi luôn là bạn đồng hành với mình mỗi khi ra ngoài. Gần đây mình vừa tìm được một thỏi son vô cùng ưng ý, giới thiệu cho mọi người nhé: Sweet Glam Tint Glow của Secret Key, màu Chic Burgundy.

Đây là một sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng son dưỡng Dior Lip Glow, chính vì vậy hình thức của em ấy cũng có những sự tương đồng với dòng Dior Lip Glow nổi tiếng. Vỏ son màu hồng chắc chắn, vuông vắn nên có cảm giác sang trọng, nhìn thoáng qua như một chai nước hoa mini bé xíu nên rất đáng yêu và dễ mang theo trong túi hay ví. Dòng sản phẩm này có 4 màu chính: Baby Pink, Juice Orange, Fusia Purple và Chic Burgundy, nhưng mình sẽ review chính vào màu son cuối cùng.

Secret-Key-Sweet-Glam-Tint-Glow1_result

Chic Burgundy và Baby Pink đều mang sắc hồng, nhưng Baby Pink với mình lại khá nhạt nhòa và không phù hợp với những người bị thâm môi. Dù là son dưỡng nhưng son lên màu rất đẹp, đặc biệt với những bạn có làn da sáng, đánh màu Chic Burgundy có cảm giác sáng sủa nhưng vẫn rất trẻ trung và nữ tính. Nếu bạn ưa thích sắc hồng, chỉ cần quệt một lớp nhẹ lên môi. Còn nếu bạn cần quyến rũ hơn cho những buổi tiệc tối, đánh đậm một chút son sẽ lên màu ánh đỏ, kiêu sa và rất sang trọng. Chất dưỡng của son giúp đôi môi mềm, lại không có mùi nên rất dễ chịu. Son khó trôi, ăn xong vẫn hồng hồng rất tự nhiên nên không cần thoa lại nhiều lần trong ngày. Theo mình, đây là một sản phẩm không thể thiếu cho chị em ở bất cứ lứa tuổi nào.

son-sweet-glam-tint-

Điện thoại: 09678.66.393
 
Website : myphamala.com
 
Email: myphamala393@gmail.com
* Quý khách nhận hàng mới thanh toán tiền
* Giao hàng trực tiếp với Khách hàng tại Hà Nội;
* Khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện;
* Miễn phí toàn bộ cước vận chuyển đối với khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.